D
Deleted member 1
Khách
80v Smores: thì cũng dễ
Tác giả: Lâm Lê
FB: https://www.facebook.com/lelam02/
80v Smores: thì cũng dễ
S’mores chỉ một món bánh được cấu thành từ 2 lớp bánh quy Graham (gramham crackers) với nhân bánh là sự kết hợp giữa kẹo dẻo (marshmallow) và chocolate với dạng thanh mỏng. Thông thường thì kẹo dẻo sẽ được nướng đến độ xuất hiện màu vàng nâu trước khi kẹp vào bánh, qua đó làm tan chảy chocolate từ sức nóng và để lại mùi hương khét nhẹ đặc trưngị.
Smores không có độ ngọt tương tự như mấy đồng chí Drizzled hay Oatmel nhưng lại có mùi khét nhẹ và kèm thêm một chút độ đắng ở hậu vị. Lúc đầu thì mình tưởng coil bị hotspot hoặc bông lấy dày quá nên thấm không kịp. Cơ mà nó đắng thật, chắc chắn là có đắng và chút mùi khét.
Chai này ngoài sự đặc biệt về độ khét và vị đắng của nó thì cũng không có gì khó hút bởi flavor base tương đối đơn giản. Bánh graham và chocolate lên khá đều nhau, tuy nhiên phần kẹo dẻo lại rất nhạt nhoà, chắc là đi tiêm vaccine. Thằng này cũng không quá ngọt hoặc quá béo, all-day được, nhất là trong những ngày mát mẻ hoặc se lạnh. Tuy nhiên, cái sự đắng và khét của Smores có thể là một cú đấm chí mạng cho những người mới tập chơi bánh, hoặc những người thích juice theo hướng ngọt-béo. Smores dù không quá ngọt vẫn sẽ để lại cặn trên coil và làm đen bông khá nhanh, nên là thay bông đê các sếp
1 tí công thức tham khảo cho cả nhà
*Clapton 27/38, lõi kan, bọc ni, RTA Dvawr MTL FL, cổng gió 1.2*2: lên được nhiều chocolate, ngọt kha khá.
*Clapton 27/39, lõi kan, bọc ni, RTA Dvawr MTL FL, cổng gió 1.5*1: hương bánh graham và chocolate lên khá đều nhau, ngọt + đắng vừa đủ.
*Clapton 28/40, lõi kan, bọc ni, RTA Taifun GTR, deck gió MTL: hương bánh graham lên khá mượt, kèm một chút chocolate và độ đắng nhẹ ở hậu vị.
Tác giả: Lâm Lê
FB: https://www.facebook.com/lelam02/
80v Smores: thì cũng dễ
S’mores chỉ một món bánh được cấu thành từ 2 lớp bánh quy Graham (gramham crackers) với nhân bánh là sự kết hợp giữa kẹo dẻo (marshmallow) và chocolate với dạng thanh mỏng. Thông thường thì kẹo dẻo sẽ được nướng đến độ xuất hiện màu vàng nâu trước khi kẹp vào bánh, qua đó làm tan chảy chocolate từ sức nóng và để lại mùi hương khét nhẹ đặc trưngị.
Smores không có độ ngọt tương tự như mấy đồng chí Drizzled hay Oatmel nhưng lại có mùi khét nhẹ và kèm thêm một chút độ đắng ở hậu vị. Lúc đầu thì mình tưởng coil bị hotspot hoặc bông lấy dày quá nên thấm không kịp. Cơ mà nó đắng thật, chắc chắn là có đắng và chút mùi khét.
Chai này ngoài sự đặc biệt về độ khét và vị đắng của nó thì cũng không có gì khó hút bởi flavor base tương đối đơn giản. Bánh graham và chocolate lên khá đều nhau, tuy nhiên phần kẹo dẻo lại rất nhạt nhoà, chắc là đi tiêm vaccine. Thằng này cũng không quá ngọt hoặc quá béo, all-day được, nhất là trong những ngày mát mẻ hoặc se lạnh. Tuy nhiên, cái sự đắng và khét của Smores có thể là một cú đấm chí mạng cho những người mới tập chơi bánh, hoặc những người thích juice theo hướng ngọt-béo. Smores dù không quá ngọt vẫn sẽ để lại cặn trên coil và làm đen bông khá nhanh, nên là thay bông đê các sếp
1 tí công thức tham khảo cho cả nhà
*Clapton 27/38, lõi kan, bọc ni, RTA Dvawr MTL FL, cổng gió 1.2*2: lên được nhiều chocolate, ngọt kha khá.
*Clapton 27/39, lõi kan, bọc ni, RTA Dvawr MTL FL, cổng gió 1.5*1: hương bánh graham và chocolate lên khá đều nhau, ngọt + đắng vừa đủ.
*Clapton 28/40, lõi kan, bọc ni, RTA Taifun GTR, deck gió MTL: hương bánh graham lên khá mượt, kèm một chút chocolate và độ đắng nhẹ ở hậu vị.